Cho thuê laptop phục vụ đào tạo tại Hà Nội

Bạn đang đau đầu khi được xếp giao tổ chức sự kiện đào tạo của công ty sao cho không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, ấn tượng và đáp ứng nhu cầu làm việc cho người tham dự. Hãy liên lạc đến chúng tôi, đội ngũ chuyên gia tư vấn có bề dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn những thông tin hữu ích phù hợp với sự kiện của công ty.

Giá thuê laptop của chúng tôi phụ thuộc vào số lượng laptop quý khách cần thuê và số ngày quý khách cần thuê. Mức giá thấp nhất của chúng tôi hiện nay là 17.000/ máy/ ngày áp dụng cho khách hàng thuê tối thiểu 30 ngày trở lên và đối với nhu cầu khách hàng thuê máy tính 1 ngày giá cao nhất có thể là 100.000/ máy/1 ngày. Để biết thêm chi tiết giá cho từng hợp đồng cụ thể chỉ cần quý khách gửi yêu cầu về số máy và số ngày cho chúng tôi chúng tôi sẽ báo giá chi tiết qua email đến quý khách hàng

Laptop là thiết bị hỗ trợ đắc lực không thể thiếu đối với mọi chương trình đào tạo của công ty. Tuy nhiên chi phí mua mới các sản phẩm cũng như bảo dưỡng rất lớn với số lượng người tham dự nhiều. Vậy giải pháp thông minh nhất chính là lựa chọn dịch vụ cho thue laptop giá rẻ, chất lượng. Bạn không cần mất thời gian, công sức lắp đặt các thiết bị mà vẫn có một không gian làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng với chi phí thấp.

Cho thuê laptop phục vụ đào tạo ở đâu tốt nhất?

– Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, tuy nhiên nếu bạn không nghiên cứu kỹ lưỡng rất dễ chọn phải dịch vụ kém chất lượng mà giá thành cao ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

– Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê thiết bị văn phòng chất lượng cao. Đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều khách hàng.

– Các sản phẩm laptop của chúng tôi đều có cấu hình cao, mẫu mã đẹp phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng.

– Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị. Đối với hợp đồng có nhiều thiết bị bạn sẽ được hỗ trợ nhân công trực trong thời gian thuê nhằm đảm bảo hoạt động tốt nhất.

– Giá thành giá rẻ nhất là điểm mạnh của chúng tôi, phù hợp với mọi khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ
TP Hà Nội: Số nhà 33, Ngõ 358/40/30 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội

TP HCM: 847 Tạ Quang Bửu , Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968.55.77.66 và 0941.00.55.66
GPKD: 0105813002 Cấp ngày 07/03/2012
Email: chothuegiare@gmail.com Skype: chothuegiare Facebook: chothuegiare Yahoo: chothuegiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *